Về chúng tôi


Viên uống Hush & Hush

MANG TRONG MÌNH TRIẾT LÝ SỐNG TRẺ - KHỎE - DÀI LÂU

Chúng tôi xem sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe mình để cống hiến, phát triển và mang những giải pháp tuyệt vời này làn rộng ra toàn thế giới. Chúng tôi là những người đồng ủng hộ cho việc SỐNG SẠCH HƠN - TRẺ TRUNG HƠN - SỐNG LÂU HƠN và tin chắc rằng sức khỏe, sắc đẹp sẽ càng bền vững hơn nếu chúng xuất phát từ bên trong.  

Triết lý chung đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua chính là “Sống trẻ - khỏe - dài lâu”. Điều đó, thể hiện qua bên trong từng sản phẩm sạch mà chúng tôi mang đến cho người dùng. Biểu hiện qua những người dùng đã thực hiện đúng liệu trình mà chúng tôi đã đưa ra.

PHÍA SAU NHỮNG THÀNH TỰU LÀ 15 NĂM CỐNG HIẾN VÀ PHÁT TRIỂN

Không giống với bất kỳ bộ đôi nào khác trong ngành công nghiệp.

Sự ra đời của Hush & Hush gắn liền với triết lý sống của vợ chồng Janna và Marc áp dụng lên thương hiệu của mình. Đưa những thành quả nghiên cứu và kiểm nghiệm trong suốt hơn 15 năm vào trong từng sản phẩm. Mang theo những hoài niệm và ước mơ muốn chinh phục, cải thiện sức khỏe của Hush & Hush đến với con người trên toàn cầu.

Ý tưởng tạo thành nên tên tuổi của Hush & Hush phải kể đến một lần Marc- Tiến sĩ, Bác sĩ Marc A. Ronert với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, người biến các nguyên liệu sạch trở thành thực phẩm chức năng. Đem chúng giải quyết các vấn đề sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng.

Cuối cùng, thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, kiểm nghiệm cũng được công nhận. Bởi số người đã hoàn toàn phục hồi các vấn đề về da và sức khỏe của họ không chỉ ở nước Mỹ mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác.

 

CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT VƯỢT TRỘI - DỰA TRÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Khởi nguồn khoa học sáng tạo và hành trình nghiên cứu nhiều năm về tế bào gốc, dinh dưỡng với mục tiêu “đảo ngược quá trình lão hóa” đem đến sức khỏe bền vững cho làn da của bạn. Thành phần chính trong mỗi sản phẩm của Hush & Hush chính là khoa học, dựa trên kết quả nghiên cứu ngần ấy năm để tìm ra những phát hiện mới về cách cơ thể và tế bào khi nó già đi.

Viên uống Hush & Hush

Có hơn 169 thành phần tự nhiên, hoạt tính được tìm thấy dễ dàng trong các danh mục sản phẩm của Hush. Mỗi thành phần này được chọn lọc dựa trên kết quả nghiên cứu và kết hợp một cách khoa học để giải quyết một nhu cầu hay vấn đề cụ thể của bạn.

Kiểm nghiệm lâm sàng tất cả các nguyên liệu sạch được áp dụng bên trong mỗi sản phẩm, đem đến những thành phần sạch nhất cho cơ thể.

  • Thành phần đã được chứng minh lâm sàng
  • Vitamins tinh khiết
  • Viên uống chức năng giàu dưỡng chất
  • Công thức tin dùng của các bác sĩ thẩm mỹ

Hush & Hush. Đó là cách làm đẹp khoa học từ bên trong.

Chống lão hóa để sống Trẻ hơn - Khỏe hơn - Dài hơn.

Viên uống Hush & Hush Shield Up

CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP - TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐỘT PHÁ TRONG THẾ GIỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Những câu chuyện ẩn giấu phía sau thành tựu lớn lao là những cống hiến và đúc kết từ những kinh nghiệm suốt hơn 15 năm. Triết lý và quan niệm sáng lập luôn đi xuyên suốt trong hành trình phát triển của thương hiệu.

Người sáng lập Hush & Hush

Hush & Hush là sự ra đời của một lần chúng tôi- tiến sĩ Marc A. Ronert và Janna (nhà sáng lập Image Skincare), không tìm thấy một thực phẩm chức năng nào không có chất độn, chất phụ gia hay các thành phần tổng hợp. Chính vì vậy, chúng tôi đã bắt tay vào tổng hợp nguồn kiến thức và nghiên cứu của mình về quá trình lão hóa da để tạo ra Hush. Chúng tôi cũng hiểu rằng để thực hiện hành trình “lão hóa ngược” được lâu dài đòi hỏi sức khỏe bên trong phải đầy và đủ.

Sự ra đời của Hush & Hush chính là kết quả của quá trình nghiên cứu, tích lũy ấy. Đem những nguyên liệu sạch, cao cấp và đặc biệt nguyên chất giải quyết vấn đề lão hóa và sức khỏe từ bên trong. Cũng là quá trình tạo nên thương hiệu thực phẩm thuần chay, đúng như triết lý sống sạch của mình. Cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng dinh dưỡng từ thực phẩm sạch, nguyên liệu cao cấp, chất khoáng phù hợp và Clean Clinical VitaminsTM - chính là những mảnh ghép đã có trong Viên uống Hush & Hush.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá